Đặt dịch vụ làm visa Marshall Islands trọn gói


Nước Marshall Islands luôn là một trong những quốc gia có sức hấp dẫn kỳ lạ với hầu hết mọi người. Bởi Marshall Islands có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các công trình kiến trúc hoành tráng và đặc biệt chất lượng cuộc sống rất cao với nền y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội vượt bậc. Vì vậy Marshall Islands là một trong những điểm đến được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên một vấn đề quan trọng là để đến Marshall Islands bạn cần phải có visa do Lãnh sự quán Marshall Islands cấp. Nhưng việc xin visa đi Marshall Islands không phải lúc nào cũng dễ dàng vì thủ tục xin visa Marshall Islands tương đối phức tạp. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn thủ tục xin visa đi Marshall Islands hoàn toàn miễn phí.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa đi Marshall Islands

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Marshall Islands? Bạn chưa biết chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa Marshall Islands như thế nào, thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết nhất dành cho bộ hồ sơ xin visa Marshall Islands để mang lại ấn tượng nhất.

 • Phiếu hẹn phỏng vấn visa của Đại sứ quán.
 • Đơn xin visa Marshall Islands theo mẫu của Đại sứ quán cung cấp và 4 ảnh (4x6) phông nền trắng, không quá 6 tháng (Bạn có thể lấy mẫu đơn từ website của đại sứ quán hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhanh nhất).
 • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành và có ít nhất 2 trang trống để gắn visa.
 • Chứng minh nhân dân còn rõ số không quá 10 năm.
 • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
 • Bảo hiểm du lịch (Bạn có thể mua tại các công ty du lịch)
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, giấy đăng ký ô tô, sao kê tại ngân hàng trong vòng ít nhất 3 tháng…
 • Giấy tờ chứng minh công việc ổn định như: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp). Nếu bạn đi công tác phải có kèm theo Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, thư mời công tác của công ty tại nước Marshall Islands. Nếu bạn đi du lịch phải có đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty đang làm việc.
 • Thư mời nhập học của trường tại Marshall Islands (nếu bạn là du học sinh).
 • Đặt phòng khách sạn tại Marshall Islands hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu bạn lưu trú tại nhà họ trong thời gian ở Marshall Islands.

Tất cả các giấy tờ trên bạn chuẩn bị làm hai bộ, một bộ gốc, một bộ được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và công chứng tại địa phương. Bạn nộp 2 bộ hồ sơ này lên cơ quan Lãnh sự quán để xét duyệt. Thời gian nộp hồ sơ, phỏng vấn và trả kết quả làm visa đi Marshall Islands từ 10 đến 20 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ. Vì vậy tốt nhất bạn nên lên kế hoạch cho lịch trình của mình khoa học và đề phòng trường hợp bị trượt visa. Ngoài dịch vụ tư vấn làm visa đi Marshall Islands, chúng tôi còn hỗ trợ bạn làm dịch vụ visa đi các nước khác đang được mọi người chú ý nhiều như:

Dịch vụ làm visa đi Dominica tại TPHCM
Dịch vụ làm visa đi New Zealand nhanh chóng
Đặt dịch vụ làm visa đi Kenya tỉ lệ đạt cao
Dịch vụ làm visa đi Samoa tốt nhất
Dịch vụ làm visa đi Mongolia tại Việt Nam
Dịch vụ làm visa đi Vatican tốt nhất
Hướng dẫn thủ tục xin visa Gambia
Dịch vụ làm visa Namibia du lịch
Tư vấn xin visa đi Nauru nhanh chóng
Dịch vụ làm visa đi Nam Sudan tốt nhất

Dịch vụ làm visa đi Marshall Islands tại phongveaa.com

phongveaa.com là một trong những đơn vị du lịch uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, các tour du lịch, tư vấn thủ tục xin visa đi Marshall Islands nhanh chóng, tỉ lệ đậu visa cao. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi luôn tư vấn miễn phí hồ sơ giúp quý khách có được visa đi Marshall Islands nhanh nhất. Dịch vụ làm visa của chúng tôi còn đảm bảo cho quý khách có thể đạt visa ngay lần đầu.

 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
  Loading...